แพง - ขวัญข้าว ร้องยี้ข่าว ฟลุค - เกริกพล พาบินลัดฟ้าไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อทำแท้ง แพง ทราบข่าวถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าในชีวิตจะเจอข่าวแรงขนาดนี้ พร้อมโต้ข่าวเปล่าอยู่บ้านเดียวกับ ฟลุค

 pang
แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมลทำเอาดาราสาว แพง - ขวัญข้าว เศวตวิมล ถึงกับอึ้งเมื่อทราบข่าวว่ามีข่าวลือออกมาหนาหูว่า ที่เธอกับหวานใจหนุ่ม ฟลุค - เกริกพล มัสยวานิช บินไปโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานั้น แท้จริงแล้วไม่ได้บินไปเพื่อเรื่องธุรกิจแต่อย่างใด แต่เหตุผลจริงๆ นั้นมีแหล่งข่าวรายงานว่าหนุ่ม ฟลุค พาสาว แพง ไปทำแท้งต่างหาก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาว แพง ในงาน 'Wrangler Blue Bella Jeans Contest ตามล่าหาสาวใส่ยีนส์สวย ที่ชั้น 1 โซนอีเด้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อวันก่อน เลยรีบดึงตัวสาว แพง มาสอบถามถึงข้อเท็จจริงทันที ซึ่งพอสาว แพง ได้ยินคำถามปุ๊บ เธอถึงกับร้องยี้พร้อมกับบอกว่าข่าวนี้แรงมาก และไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะเจอข่าวแรงขนาดนี้

... โห ข่าวแรงนะคะ ข่าวนี้แรงมากและไม่มีมูลความจริงค่ะ ที่ไปญี่ปุ่นเพราะไปดูที่ทำธุรกิจมากกว่าค่ะ ไปทำงานและก็ไปเที่ยวด้วย ซึ่งเราไม่ได้ไปกันแค่ 2 คนแต่เราไปกัน 4 คน แต่กับข่าวนี้แพงว่ามันแรงมากค่ะ ทำให้รู้สึกว่ากระแสมันแรง ไม่คิดว่าแพงจะเจอข่าวแรงขนาดนี้ บางทีมันเป็นกระแสก็พูดกันไปเรื่อย บางทีต้นเหตุมันแค่นิดเดียว แต่ก็พูดกันไปกลายออกไปเยอะ ...

ล่าสุดมีข่าวออกมาตอนนี้สาว แพง กับหนุ่ม ฟลุค ได้ย้ายบ้านไปอยู่ด้วยกันแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้สาว แพง ชี้แจงให้ฟังว่า ... อืม คือเรื่องมันเป็นแบบนี้ค่ะ คือวันนั้นพี่ฟลุคเค้าอาหารเป็นพิษค่ะ คือตอนนั้นมันสุดๆ แล้ว ไม่มีใครก็ช่วยๆ กันหามพี่เค้าส่งโรงพยาบาล ซึ่งพอเราเป็นคนพาพี่เค้าไป คนเลยมองว่าเราอยู่ด้วยกันแล้ว แต่จริงๆ ไม่ค่ะ ไม่ได้อยู่

ถามว่าเจอข่าวแบบนี้บ่อยๆ รู้สึกท้อมั้ย ก็ยอมรับ ทำใจอยู่แล้วนะ ส่วนคุณพ่อก็เป็นห่วงค่ะ เพราะข่าวมันเยอะมากขึ้น แรงมากขึ้น งงเหมือนกันที่ข่าวมันออกมาแบบนี้ แต่ก็รู้ว่าสิ่งสำคัญที่สุดคืออะไร กับพี่ฟลุคก็คุยๆ กันบ้าง เพราะมันเป็นเรื่องราวของเรา แต่เรารู้ว่าความเป็นจริงเป็นไง ก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำไรได้ค่ะ ก็ต้องปล่อยวางไม่สามารถเปลี่ยนความคิดใครได้ เปลี่ยนความคิดตัวเองดีที่สุด แค่เปลี่ยนความคิดชีวิตมันก็ง่ายขึ้น ...

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก     siamdara ขอขอบคุณข่าวจาก  http://star.sanook.com/gossip/gossip_16900.php

edit @ 28 Nov 2008 14:10:16 by SeasonEPM6

Comment

Comment:

Tweet

wink แวะมาเยี้ยม อิอิ

Code Here.