งาน Import Fail น่าไปดูนะ

posted on 23 Jan 2009 10:25 by season-story in Food
งาน Import Fair น่าดู...น่าดู...มาก..มาก     

ในงานแบ่งออกเป็น โซนๆ ดังนี้

    

Chocolate Street มีชอคโกแลตให้ จุ่มทานกันสดๆ เขามีผลไม้ มาชเมลโลว์ ขนมปัง เสียบไม้ ไว้บริการราคาไม่แพง แต่ชอคโกแลตให้จุ่มฟรี ถึง 4 จุดด้วยกัน

อยู่ฝั่ง Hall 3 ด้านหลัง รอบๆ มีชอคโกแลตมาขายด้วย มีให้เลือกมากมาย ที่สนุกคือ จะมีขนมและของกิน จากทั่วโลก ไปชุมนุมกันอยู่โดยรอบ

สำหรับคนที่ชอบ ชีสสสสส บริษัท AEP นำเอา ชีส น้ำมันมะกอก และของกินแถบยุโรป อเมริกา ที่เราไม่ค่อยเห็น มาให้เลือกซื้อหา กันอย่างจุใจ                                                         โซนแฟชั่น มีมากสุดถึง 1 ใน 3 ของ Hall อีก 2 เป็นข้างของเครื่องใช้ มากมาย มากมาย Brand ที่เข้าร่วม ใครเป็นแฟนตรวจเชคได้เลย   ที่สนุกอีกโซนได้แก่ โซน BB Gun Extreme sport โดยมีพี่ไก่ Voxtech (Classic Army Thailand)และ พี่ผึ้ง เป็นตัวพ่อ ขน BB Gun และ อุปกรณ์ มาให้หนุ่มๆได้เลือกซื้อหา เป็นโซนใหญ่ทีเดียว เห็นบอกว่าจะขนกันมามากมายจนต้องกันพื้นที่ เก็บ stock ให้ห้องใหญ่ ซึ่งรวมไปถึง รถ Polaris ด้วย...อ้อ ทามิย่าก็มาโชว์กับเขาด้วย หลงรักรถบรรทุกน้ำมันมาก เก็บตังค์ซื้ออยู่(ไม่มีรูปให้ดู มาดูวันงานละกัน)

  ถ้าเข้ามาใน Hall แล้วเดินไปด้านหลังซ้าย จะเห็นพื้นที่ ที่เด็กๆจะมาแสดงความสามารถ ในการเล่น Skate ซึ่ง Skate Plus เขานำรองเท้า สเก็ทช์ มาให้ลูกค้าได้ลองเล่นด้วย เขาคำนึงถึงความปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วง ข้างๆ มีของเล่นจากทุกค่ายมาให้เด็กๆเลือกซื้อ ต้อนรับปิดเทอมด้วย  กิจกรรมของเด็กๆ บริเวณ Activities Zone ใกล้กัน จะมีการผลัดเปลี่ยนกันมาแสดงดนตรี ของเด็กๆ จาก Orchestra ผู้จัด Super Star ตลอดงาน และ บ.Landco จะนำเครื่องดนตรีที่สร้างขึ้นมาเฉพาะให้กับวงคาราบาว มาให้ดูว่า ไม่ต้องใช้เครื่องดนตรีแพงๆก็สามารถฟังได้ไพเราะไม่แตกต่าง

 

สำหรับคนชอบแต่งบ้าน ไปดูเฟอร์นิเจอร์ จากยุโรป สวยๆๆๆๆๆ และของแต่งบ้านเช่นโคมไฟ จากมอรอคโค ของแต่งบ้านที่ชอบมากคือกรงนก ไม่ได้เอาไปใส่นก เอาไปวางดิสเพล์ มีเครื่องโลหะจากอินเดีย สวยๆ ทั้งนั้น เหมาะกับเอาไปแต่งร้าน แต่งบ้านเก๋กู๊ด ไม่เหมือนใคร มีรุปมาให้ดูเล็กน้อย  สุดท้ายโซนไวน์ค่ะ มีไวน์จาก Importer รายใหญ่ มาให้เลือกกันพร้อมหน้า Italasia ใช้พื้นที่ 1 bay เลยล่ะ ขายทุก Cat ที่ Import เข้ามา แถมแต่งบรรยากาศเก๋ไก๋มาก มีที่นั่งสบายๆ  ข้างๆ เป็น International Food มีอาหาร กรีซ แมกซิกัน ญี่ปุ่น อืตาลี และ BB&B เตรียมอาหารอร่อยมาให้นักกินเพียบ บริเวณโซนอาหาร ตกแต่งบรรยากาศสุดเท่ โดยน้ำแร่ เอเวียง เอาเป็นว่า งานนี้ไปได้ทั้งครอบครัว มีสินค้าน่าดู น่าใช้ เย้อออออ มากกกกก พูดไม่หมด สำหรับทุกคน งานมีวันพฤหัสที่ 5 ถึง อาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่ 9.30 ถึง 3ทุ่มกันเลย ปีหนึ่งจะมาชุมนุมกันแบบนี้ 4 วันเท่านั้น ไม่อยากให้พลาดเลย ฝากบอก ญาติๆ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ด้วย

ถ้าไม่ได้ไปไหน แวะไปเดินเล่น ซื้อสินค้า Import ซึ่งทุก Brand พร้อมใจกันขนสินค้ามาลดราคา End of seasons sales ประมาณนั้น อ้อ! Importer เหล่านี้เขาบอกว่า ถึงแม้สินค้าจะ Import แต่ลูกจ้าง คนทำงาน Thai ล้วนๆ ไม่ได้ Import มาแต่ประการใด

พอดีได้รับ mail จากเพื่อนๆ ก็เลยเอามาฝากกันจ้า...

Pu...(o_O)!...Phu...จ้า..

Comment

Comment:

Tweet

ได้รับ Postcard แล้วนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ส่งไปให้นะ

#5 By Meowzilla Zilla on 2009-01-28 23:20

5-8 ก.พ. ช่ายมะ

เด๋วเจอกัน Hot!

#4 By marsija on 2009-01-28 14:21

big smile big smile big smile

#3 By Meowzilla Zilla on 2009-01-23 17:21

น้องที่บริษัทฯบอกมาเหมือนกันค่ะ น่าไป ต้องบอกต่อ
Hot! Hot! Hot!

#2 By dowrun happy on 2009-01-23 16:42

Hot!
น่าไปดูมากconfused smile

#1 By on 2009-01-23 11:22

Code Here.