ดูดวง

posted on 20 Feb 2009 18:46 by season-story in Horoscope

ดวงชะตาพยากรณ์ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2552

(วันที่ 1-28 ก.พ. 2552) 

ราศีเมษ (Aries) (13 เม.ย.-13 พ.ค.)การงาน โดยรวมถือว่าดี  ทำอะไรส่วนใหญ่จะสำเร็จ  และหากเป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์  จะสำเร็จราบรื่นเป็นพิเศษ หากจะริเริ่มทำการใดๆ หรืออยากเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ก็สามารถทำได้การเงิน เดือนนี้จะมีโชคดีจากการทำงานพิเศษ หรือ หากเป็นนายหน้าก็จะได้เงินก้อนโตจากค่านายหน้า จะได้รับเครดิตพิเศษที่คุณไม่ได้มุ่งหวังมาก่อนความรัก สำหรับคนที่มีคู่แล้ว จะมีความสุข สมหวังดี   ไม่ว่าจะหวังสิ่งใดจากคนรัก รับรองได้แน่ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวกับคนรักอย่างมีความสุขด้วย ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้พบคนถูกใจ จากแม่สื่อ พ่อสื่อ ที่แนะนำให้รู้จัก คงต้องใช้เวลาในการพิจารณาให้ดี

ราศีพฤษภ (Taurus) (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)การงาน ประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะงานวิ่งเต้น นายหน้าทางการค้า จะได้รับผลดีมากในเดือนนี้  มีผู้ให้ความช่วยเหลือ แนะนำ ด้านการดำเนินธุรกิจให้กับคุณ  นอกจากนี้อาจได้งานพิเศษเข้ามาทำด้วยการเงิน มีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ  มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่มากเช่นกัน  ต้องจัดสรรให้ดีมิฉะนั้น จะไม่มีเหลือเก็บความรัก สำหรับคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว ระวังการมีปากเสียง ทะเลาะกันให้ดี  ขอให้คุณใจเย็น ๆ อย่าวู่วาม อาจแตกหักได้ ส่วนคนโสดจะมีโชคด้านความรัก จะได้พบคนถูกใจ รู้ใจ เป็นพิเศษ

ราศีเมถุน (Gemini) (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีความสำเร็จรออยู่ ธุรกิจหรือการค้าที่ทำอยู่มีความราบรื่นดีมาก  แต่อย่าเพิ่งริเริ่มธุรกิจใหม่ ขอให้รออีกสักระยะจะดีกว่า  ผู้ที่ทำงานประจำ จะได้รับความก้าวหน้าดี ได้รับคำชมเชยจากเจ้านาย หรือได้รับรางวัลพิเศษ  ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานราบรื่นดีการเงิน เป็นปกติดี  มีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ นอกจากนี้คุณจะได้รับของมีค่าบางอย่างที่ถูกใจด้วยความรัก สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบรักกับมิตรต่างเพศเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก เป็นที่ถูกใจของหลายๆคน